สามีขอไปซื้อบริการ รับมือยังไงดีคะ

คือเราเข้าใจความใครของผู้ชายนะคะ แต่ในใจก็ยังเสียใจอยู่ดีที่เค้าขอแบบนั้น ทั้งๆที่เราก็ให้เค้าได้ตลอด ไม่ขาดตกบกพร่อง ถามเค้าว่าทำไม เค้าบอกเค้าอยากเปลี่ยนกลิ่น เราไปไม่เป็นเป็นเลยค่ะ ท้องก็แก่ รู้สึกแย่มากเลยแต่ก็บอกใครไม่ได้ ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ

ไปซื้อ ซื้อไปซื้อมา ให้ฟรี ไปๆมาๆเอาผัวไปด้วยเลยค่ะ และโรคติดต่อด้วย เจอมาแล้ว

12mo trước

เนี่ยแหละค่ะที่ห่วงมากๆ ทั้งโรค ทั้งโดนแย่งผัว