อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราอายุครรภ์ครบ40+1แล้วค่ะ เกินมา1วัน เราอยากผ่าคลอดแล้ว เราใช้บัตรทอง จะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ รพรัฐค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแม่ต้องการ(ขอผ่า)ก็เสียตามแพคเกจของ รพ.ที่แม่ฝากเลยค่ะ ถ้ารัฐก็1-2 หมื่น ถ้าเอกชนก็ 3-7 หมื่นค่ะ แต่ถ้าหมอเห็นสมควรว่าต้องผ่าโดยที่แม่ไม่ได้ขอ ก็ไม่เสียค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ สิทบัตรทองเขาจะให้คลอดเองก่อน ยกเว้นคลอดเองไม่ได้จริงๆหมอถึงจะให้ผ่า