ย้ายสิทธิ์

คือเราอยู่จังหวัดชัยนาท แต่เราจะมาคลอดที่อุทัย คุณหมอบอกให้ย้ายสิทธิ์ที่คลีนิก ย้ายที่คลีนิกไหนได้บ้างค่ะ ต้องเตรียมเอกสารไรบ้าง ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ??

1 Trả lời

ย้ายสิทธิมาคลอดรพ.รัฐใช่มั้ยคะ

5y trước

ใบขอเปลี่ยนหน่วยบริการ กับสำเนาบัตรประชาชนคะ