เพิ่งคลอดลูกได้15วัน สามารถเล่นฮูล่าฮูปได้เลยมั้ยคะ?

คือเราอยากลดหน้าท้องค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเราสามารถเล่นฮูล่าฮูป ลดหน้าท้องหลังคลอดได้มั้ย (เราคลอดธรรมชาตินะคะ)

1 Trả lời

รอมดลูกเข้าอู่ดีๆก่อนดีกว่าค่ะ หรือไม่ก็รอตรวจหลังคลอดก่อน