มีเรื่องอยากสอบถามแม่ๆจ้า

คือเราอยากมีลูกมากก แต่ติดยากมากทำยังไงดีคะ? ช่วยแนะนำทีค่ะ จะนับวันไข่ตกก็นับไม่ได้ไม่รู้จันับยังไง เพราะปจด แต่ละเดือนมาไม่ตรงกันเลย ใครรู้ตอบทีค่ะ.

1 Trả lời

ลองใช้แอพนับวันตกไข่รึยังจ้า​ บ้านนี้ก็ไม่ได้คุมอะไรก็ไม่ติดนะคะ​ พอโหลดแอพมามีอะไรกันก่อนวันตกไข่ติดเลยจ้า บ้านนี้ไม่ได้มีอะไรกันบ่อยด้วยนานๆทีมีติดเลย

5y trước

ขอบคุนค่ะ