สอบถามหน่อยคะแม่ๆที่ทราบรบกวนช่วยตอบหน่อยคะะ

คือเราอยากทราบคะ ว่าการซาวด์4มิติ เราจะรู้อะไรบ้างนอกจากเห็นหน้าชัด คือเราอยากเห็นความผิดปกติของลูกคะ ว่ามีภาวะปากแหว่งไหม สายสะดือพันคอไหม อันนี้ดูได้ใช่ไหมคะ แล้วถ้าเราฝากครรภ์ที่นึง เราสามารถไปซาวด์อีกที่นึงได้ไหมคะ เพราะหมอไม่ยอมซาวด์ให้คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

1 Trả lời

ดูได้ค่ะ ตอนเราท้อง ฝากคลินิก เราก็ไปซาวด์4มิติอีกที่คลินิก