แพ้ท้องหนักมากเวลากินยาแก้แพ้ท้อง

คือเราลองสังเกต​แล้วค่ะ หมอให้ยาแก้แพ้ เป็น vitamin B6 มา ให้กินก่อนนอน แต่วันไหนกินตื่นมาจะรู้สึกเวียนหัวมาก อ้วกทั้งวัน รู้สึกไม่สบายตัวเลย แต่พอเราลองไม่กิน อาการก็ไม่หนักมาก แค่คลื่นไส้ธรรมดาๆค่ะ อย่างงี้ ถ้าสมมุติว่าเราไม่กินB6 จะมีผลกับน้องมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ต้องบอกหมอคะว่า กินยาตัวนี้แล้วอวกหนักมีอาการยังไงก็บอกหมอไปคะ แล้วเขาจะเปลี่ยนยาให้ หากแม่จะไม่กินยาระหว่างรอหมอนัด แนะนำแม่หาข้อมูลเกี่ยวกับผัก+ผลไม้ที่มีวิตามินเยอะ แล้วทาน

5y trước

ขอบคุณ​ค้าา ว่าจะไปหาหมอ วันหมอนัดทีเดียวอาทิตย์​หน้าค่ะ ระหว่างนี้จะลองหาผักผลไม้วิตามินที่แม่บอกมาทานดูก่อนค่ะ ❤️