ทำไมเวลาเราคิดชื่อลูก คนอื่นต้องขำ

คือเราลองคิดหาชื่อเล่นน้องแบบ2พยางค์ พอเราคิดตามสิ่งที่เราชอบกิน เราก็พูดถามคนอื่นว่า ชื่อนี้ดีมั้ย ทุกคนก็ขำ แล้วขำแบบเหมือนมันตลกมาก ชื่อป้อบคอร์น มันตลกมากหรอคะ ช่วยคิดชื่อน้อง2พยางค์หน่อยค่ะ ตอนนี้อายไปเลย ไม่กล้าถามใครอีก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชอบชื่อไหนคั้งชื่อนั้นค่ะ มันก็ไม่ได้แปลกอะไรนะแม่ คนตั้งยาวกว่านี้แปลกกว่านี้ยังมีเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้สามีตั้ง ณณณ แปลกกว่าเยอะแม่ 🤣 (อ่านว่า นะ-นน)

เราอยากให้ลูกเราชื่ออะไรก็ชื่อนั้นแหละค่ะ ลูกของเรา อย่าแคร์คำพูดคนอื่นเลยค่ะ