ถ้าน้ำคร่ำแตก ต้องไป รพ. ภายในเวลาเท่าไหร่คะ

คือเรารอคลอดธรรมชาติ แต่บ้านอยู่ห่าง รพ. ประมาณ 1 ชั่วโมง 15 นาที กลัวว่าน้ำคร่ำจะแห้งแล้วเป็นอันตรายกับลูกค่ะ

บ้านนี้น้ำคร่ำแตกตอน4ทุ่มรีบนั่งรถไปเลยค่ะแต่ได้คลอด9โมงกว่าๆโดนยาเร่ฃคลอดทรมานมากเจ้บทุกนาที

ไปให้เร็วที่สุดค่ะแม่ถ้าแตกออกมาที่เดียวคือรีบไปให้เร็วที่จะเร็วได้เลยค่ะอย่ารออะไร

ไม่เกี่ยวกับเวลาเท่าไหร่ค่ะแม่ แตกปุ๊บไห้รีบไปโรงบาลไห้เร็วที่สุดเพราะว่าจะคลอดแล้ว

ไปเร็วเท่าที่ทำได้ค่ะ ถ้าน้ำคร่ำค่อยๆไหลไม่แตกโพละน่าจะทันค่ะ

ขอบคุณมากๆ นะคะ หมอนัดเข้า รพ พรุ่งนี้แล้วค่ะ รอคลอดวันมะรืน

บ้านนี้ น้ำเดิน 5 ทุ่มครึ่ง ปวดท้อง ตี 1 คลอด: ตี 1 : 52 นาที คะ

น้ำค่ำแตกให้รีบไปโรงบาลด่วนคะ