ท้องได้ 6 week จู่ๆ มีอากาาจะวูบ

คือเรายืนรีดผ้าอยู่ดีๆ จู่ๆ จะวูบแบบเหมือนแผ่นดินไหวเลยค่ะ ทั้งวันวันนี้ก็มีอาการเวียนหัว เหม็นกลิ่นแรงๆ เป็นปกติ แต่เพิ่งเคยจะวูบครั้งแรก ตกใจมาก แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ 🥺 #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แพ้ท้องรึป่าวคะ ส่วนตัวช่วงท้องอ่อนๆเราเคยหน้ามืดสลบไปเลยได้นั่งพักกินเกลือแร่ก็หาย พยายามอย่าลุกไวทำไรค่อยๆช้าๆกินข้าวให้ตรงเวลาแล้วก็ยาบำรุงที่คุณหมอให้มาอย่าให้ขาดนะคะ💕

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ