8wเล่นกีฬาได้มั้ย

คือเรายังเรียนอยู่เลยค่ะ แล้วตอนนี้พลาดท้องได้8wละค่ะ แต่ยังต้องเรียนต่อให้จบปี1สอบfinale เดือนมีนา แล้วระหว่างนี้ต้องเรียนวิชาพละด้วย เราสามารถเล่นกีฬาแบดมินตันได้มั้ยคะ เรากังวลหน่อยๆ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกไม่ค่อยแนะนำเลยค่ะ ต้องระวังเป็นพิเศษ ยังไงปรึกษาหมอสูติฯอีกทีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ