สอบถามแม่ๆ

คือเรามีเลือดออกทางช่องคลอด​ แล้วปวดท้องน้อย​ มา3วันแล้ว​ แล้ววันก่อนก็ไปหาหมอแล้ว​ หมอก็อัลตร้าซาว​ดู​ เจอถุงเจอตัว​ หายใจปกติ​ หมอก็บอกปกติน่ะ​ ไม่ฉีดยาไม่ไห้ยาอะไรเลย แต่วันนี้ตอนเช้า​ เลือดมาออกอีกแล้วค่ะ​ แต่ออกทีไม่เยอะ​ 4ชั่วโมง3ครั้ง​ แม่คนไหนเคยเป็นมั้ยค่ะ​ เป็นเพราะอะไรค่ะ​ ลูกจะอยู่มั้ยค่ะ​ 😭😭8w5d (รูปนี้รอบที่3)​

สอบถามแม่ๆ

ภาวะแท้งคุกคามหรือป่าวค่ะ แต่ของเราหมอฉีดยากันแท้งให้ก่อน 1 อาทิตย์ หลังจากนั้นกินยากันแท้งที่หมอจ่ายให้ค่ะ (ฝากคลินิกค่ะ)

ไปโรงบาลเลยคะบอกหมอคะอาจเเท้งได้คะเราก้ เคยเป็นหมอฉีดยากันเเท้งให้เเล้วให้นอนหยุดงาน7วันเลยคะ