ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีอาการแพ้ท้องเป็นระยะๆ น้ำหนักขึ้นๆลงๆล่าสุดลง2โล แล้วคือเบื่ออาหารมากค่ะ เบื่อข้าวมากกลืนไม่ลงจริงๆค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์12วีค แม่ๆมีวิธีไหนรับมือกับช่วงแพ้ท้องไหมคะ?

1 Trả lời

ผักผลไม้แยกกาก หรือปั่นก็ได้คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่จะลองดูค่ะ