สงสัย

คือเรามีอาการหน้าอกใหญ่ขึ้นปวดหลังมีจุดขาวๆอยู่ตรงหัวนมแต่ตอนนี้ผ่านมาวามเดือนแล้วยังมีจุดขาวๆอยู่ตรงหัวนมเหมือนเดิมมีขีดอยู่ตรงหน้าท้อง ท้องดูใหญ่ขึ้นเลื่อยๆเเต่น้ำหนักไม่ขึ้นลองตัวดูเมื่อ3อาทิตที่แล้วไม่ขึ้นคะใช่อาการคนท้องไหมคะ

ใช่ค่ะ ว่าแต่ ตรวจรึยังคะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

อาการคนท้องจ้า