ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเรามีอาการปวดฟันจนหน้าบวมวันนั้นกินยาแก้ปวดฟันไปแบบแรงเลยนะคะ​อีกวันคือนึกได้ว่าประจำเดือนขาด3วันประจำเดือนมาครั้งแรก17-20มี.คเลยลองตรวจวันที่23เม.ยปรากฏ​ว่าขึ้น2ขีดแปลว่าตั้งครรภ์​ เรายังไม่ได้ไปฝากท้องน้องเลยค่ะกลัวน้องจะเป็นอันตราย​ไหมค่ะ​ #ไปฝากเมื่อวันพุธที่ผ่านมาคิวเต็มค่ะโรงบาลจำกัดการรับฝากครรภ์เลยจะไปฝากวันจันทร์หน้าค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับคำแนะนำนะคะ​ คือเราพึ่งแท้งน้องไปเดือนกุมภาที่ผ่านมาแล้วมาท้องอีกเลยกลัวค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมากค่ะ หาหมอฝากครรภ์เลย จะได้ซาวด์และฟังเสียงหัวใจ