ท้อง38+5w

คือเรามีอาการ มีมูกสีขาวขุ่นนิดๆ หลุดออกมาตอนฉี่เราเลยล้างทำความสะอาดปกติ จับดูรุ้สึกลื่นๆเลยจับแล้วดึงหลุดออกมาอีก หลังจากนั้นก็มีอาการท้องแข็งบ่อย และปวดตื้อๆตรงทีองน้อยไล่ลงตูดก้นกบปวดเอวปวดตูดไล่ลงขาด้านหลัง อยากถามแม่ๆว่า เราควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ แล้วถ้าไปแล้วพบว่าปากมดลูกไม่เป็ด หมอจะเร่งคลอดไห้มั้ยคะ เรามีอาการตั้งแต่ช่วงเช้าแต่ยังไม่แน่ใจเลยรอดูอาการค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

เราไม่แน่ใจว่าเป็นมูกก่อนคลอดรึแค่มูกตกขาว