มีเพศสัมพันกับแฟนหลังคลอด1เดือน

คือเรามีอะไรกับแฟนหลังคลอดได้แค่1เดือนค่ะ เรารู้สึกว่าแผลหายดีหายเจ็บแผลแล้ว ไม่แน่ใจว่ายังมีน้ำคาวปลาอยู่มั้ยนะคะ พอมีอะไรเสร็จ สักพักมีเลือดสีน้ำตาลปนแดงๆออกมาเป็นมูกเหนียว เป็นมาสามวันเเล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ควรไปหาหมอมั้ย

1 Trả lời

หลังคลอดไม่ต่ำกว่า 6 สัปดาห์หรือตรวจหลังคลอดแล้ว จึงจะสามารถมีเพศสัมพันธุ์ได้ เรื่องจากเสี่ยงต่อมะเร็งปากมดลูก แผลคลอด โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ทุกชนิดค่ะ