สอบถามหน่อยค่ะ

คือเรามีลูกคนแรกตอนนี้ได้3เดือน14วันแล้วค่ะ ลูกกินนมแม่ล้วน ตั้งแต่คลอดประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ไปอ่านในกูเกิ้ลมาเขาบอกว่าถ้าให้นมลูกประจำปจดจะมาช้าสุด6เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้นมลูก ประจำเดือนมาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

2y trước

โหนานจังเลยค่ะ ขอบคุณนะคะที่แชร์ประสบการณ์ แล้วแม่ทานยาคุมหรือฉีดมั้ยคะ