กินยาบำรุงเลือดพร้อมไตรเฟอร์ดีนได้มั้ย?

คือเรามีภาวะเลือดจางค่ะ คุณหมอให้ทานบำรุงเลือดพร้อมแคลเซียมตอนหลังอาหารเช้า แล้วกินไตรเฟอร์ดีนก่อนนอน เคยถามแม่ๆในกลุ่ม บอกว่าไม่ควรกินแคลเซียมพร้อมกันกับบำรุงเลือด เลยว่าจะเปลี่ยนการกินเป็น บำรุงเลือดกับไตรเฟอร์ดีนหลังอาหารเช้าพร้อมกัน แล้วแคลเซียมก่อนนอนได้มั้ยคะ มันจะแย่งกันดูดซึมมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ทางนี้ก็กินไตเฟอร์ดีนกับบำรุงเลือดพร้อมกันค่ะถามหลายๆคนบอกกินได้แต่แคลเซียมกินหลังอาหารเย็นค่ะ

2mo trước

ขอบคุณค้าบบ