ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ

คือเรามีภาวะ ฮอโมนหญิงต่ำ ทำให้มีบุตรยาก พยายามมีมานานแล้วค่ะ แต่แห้วทุกครั้งที่ตรวจ จนกลัวการตรวจไปเลย ล่าสุดประจำเดือนไม่มาติดต่อกัน 7 เดือน ซึ่งถือว่าปกติมากสำหรับเรา แต่เดือนนี้แปลกกว่าทุกเดือนเพราะเจ็บเต้านมมาก หัวนมแข็ง หิวมาก หิวแปลกๆ แถมหงุดหงิดแบบบอกไม่ถูก เลยลองตรวจดู ปรากฎว่าขึ้น 2ขีดค่ะ มีใครเป็นแบบนี้แล้วท้องจริงๆบ้างคะ กลัวดีใจเก้อ 🥺 ท้องจริงๆใช่ไหมคะ แต่เราไม่มีประจำเดือนนะ ท้องได้ใช่ไหมคะ ดีใจก็ดีใจ กลัวก็กลัวค่ะ

ยาวหน่อยนะคะ แต่ช่วยตอบหน่อยน้าคุณแม่ๆ

แบบนี้ไม่เรียกจางนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะ ท้องแน่นอนค่า ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค้า 😍