อยากทราบค่าใช้จ่ายตอนคลอดคะ

คือเรามีคลอดเดือนหน้าจึงอยากถามคุณแม่ๆที่คลอดว่าตอนคลอดต้องจ่ายค่าคลอดเยอะไหม ทั้งผ่า และคลอดเองราคาต่างกันเยอะไหมค่ะ

รพ.รัฐ ค่ะ 30 บาท ครั้งเดียว

รพ. รัฐ คลอดเองน่าจะ8000 ค่ะ

พญาไท3 77,000 ค่ะ ผ่าคลอด

4หมื่นค่ะฝากเอกชน

ตามค่ะ

ตามคะ

, hs

เราคลอดเองค่ะนอนห้องพิเศษยุ 4 คืน รวมค่าคลอดด้วยทั้งหมด 5,130. ค่ะ

5y trước

รัฐค่ะ