สอบถามคนที่เคยใช้แอพ Flo หน่อยคะ

คือเรามี พสพ..ก่อนใข่ตกอย่างในแอพบอก สมมุติว่า9วัน วันที่9ไข่ตกพอดี แล้วตัวเลขที่เป็นสีฟ้านี่นับรวมได้ไหมคะ หรือ เฉพาะวันที่แอพวงไว้ว่าวันนั้นต้องมี พสพ.กับแฟน เห็นเขาบอกกันว่า น้ำเชื้อมีอายุอยู่ได้ 48-72ชั่วโมง. ยังงี้เท่ากับว่าขึ้นวันที่ตัวเลขเป็นสีฟ้าพอดี จะมีโอกาสท้องมั้ยคะ. พอดี#เรามีก่อนคือวันนี้ แล้วพรุ้งนี้เลขวันที่แอพนับถึงจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า มีใครเคยทำก่อนถึงวันที่แอพบอกไข่ตกแล้วท้องไหมคะ #พอดีอยากมีน้องคะ ไม่เคยใช้แอพนี้อะคะ

สอบถามคนที่เคยใช้แอพ Flo หน่อยคะ
1 Trả lời

ช่วงที่เป็นสีฟ้าคือมีความเป็นไปได้ที่สุดว่าไข่จะตกค่ะ แต่....ไข่ก็อาจตกคลาดเคลื่อนได้ แนะนำมีอะไรกันเว้นวันในช่วงนั้นค่ะ