ไม่สบายใจเป็นห่วงลูกในท้องอึดอัด

คือเรามาอยู่บ้านสามี แต่ที่นี้มันไกลจากร้านอาหาร ตลาดมากถ้าเราไปอยู่บ้านเรา ปานนี้เราคงได้กินอาหารดีแล้วแต่แฟนก็เอาแต่ใจ เราอยากกลับบ้านมาก แล้วคือเวลาเราหิว ก็ต้มแต่มาม่ากิน กินมาม่าบ่อยๆเป็นอันตรายไหม

1 Trả lời

อันตรายค่ะ มีผงชูรส และสารแต่งรสแต่งกลิ่น ควรทานอาหารครบ5หมู่ควบคู่กับผลไม้และนมเพิ่มโฟลิค ลูกออกมาจะได้สมบูรณ์แข็งแรง ไม่ป่วยง่ายค่ะ คิดถึงลูกเยอะๆนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ