ขออนุญาตสอบตามแม่ๆหน่อย

คือเราพาลูกไปหาที่โรงพยาบาล ลูกมีอาการไอ มีเสมหะ ไอไม่หยุด จนอ้วกออกมา นอนก็ไอตลอดจนนอนไม่ได้ หมอให้เอกซเรย์ดูปอด ปอดปกติ เลยให้ยามาทาน กลับมาถึงบ้านลูกไอไม่หยุด งอแงตลอดเวลา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอบๆบ้านมีคนเผาขยะ หรือในที่ที่แม่อยู่ฝุ่นเยอะไหมคะ

1y trước

นั่นแหละแม่เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้น้องไอค่ะ สังเกตุอาการน้องนะคะถ้าหนักขึ้นไปรพ.ค่ะ