สอบถามแม่แม่ที่มีประสบการณ์ฝากพิเศษที่คลินิก

คือเราฝากพิเศษที่คลินิกต่างจังหวัดกับที่เราอาศัย เวลาคลอดก็ต้องคลอดที่ร.พรัฐต่างจังหวัด อยากทราบว่าเราเสียค่าทำคลอดไหมคะ กรณีผ่าคลอด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีสิทธิอะไรเลยก็เสียค่าทำคลอดค่ะ ส่วนค่าฝากพิเศษคือนอกเหนือจากค่าใช้จ่ายที่ รพ.นะคะ

1y trước

มีแค่สิทธิ์บัตรทอง30บาทคะ