สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้องแรกค่ะ

คือเราฝากท้องที่คลีนิคแต่กำหนดคลอดวันที่4ตุลานี้แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลยถ้าถึงกำหนดคลอดเราสามารถไปโรงบาลได้ไหมคะหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้ไหมคะพอดีท้องแรกไม่มีความรุ้เลยค่ะโทรถามหมอที่คลีนิคก็บอกให้รอมีมูกเลือดรึว่าน้ำเดินก่อนค่อยไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอจะวินิจฉัยเองค่ะแม่ต้องดูอาการตอนนั้น