คุณแม่คนไหนแผลทำหมันหายช้าบ้าง

คือเราผ่าตัดคลอดค่ะ, แล้วก็ทำหมันเลยได้ 5วันแล้วกลับมาอยู่บ้าน รู้สึกว่าแผลผ่าเริ่มโอเคแล้ว แต่ต่ำลงไปจะเป็นมดลูกเรา ก้าวขาเดินเจ็บมากเดินไม่ถนัดรู้สึกตึงๆค่ะน่าจะเกี่ยวกับการทำหมันแม่คนไหนหายช้าบ้างคะเจ็บจี๊ดเลยค่ะเวลาเดินหรือเวลาเริ่มลุกเดิน

1 Trả lời

แม่บ้านนี้เปนค่ะลูกได้1เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะทั้งตึงและคันมากค่ะ

5y trước

แต่ก็เดินบ่อยนะคะเพื่อไม่ให้มันเป็นผังผืดแต่เดินทีก็เจ็บมากๆเลย​ มันทรมานค่ะเวลาลุกขึ้นเริ่มเดินใหม่ๆสดๆร้อนๆเลย