ปั้มนมสต็อก🍼🍼🍼

คือเราปั้มนมแล้วได้ข้างละ2ออนแล้วอยากสต็อกให้ลูกเราสามารถปั้มแล้วแช่เย็นไว้ก่อนแล้วพอปั้มอีกรอบมารวมกันแล้วเอาไปแช่ช่องแช่แข็งได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ให้นับอายุนมจากรอบแรกที่ปั้มค่ะ และรวมกันได้ไม่เกิน24ชม.ก่อนเอาไปแช่อข็ง