ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือเราปล่อยให้มีลูก ประจำมา22/11/62 พอหมด. ก้อปล่อยจนมา12/12/62 -13/12/62. มีเลือดออก. นิดๆหน่อยกระปริกระปอยถ้ามันเป้นเลือดล้างหน้าเด็กมันเร้วเกินไปมั้ยแต่เราเคยแท้งมา1 คน แต่เลือดมันรู้ช่องคลอดมันเจ็บนิดหน่อยแร้วท้องน้อยด้วยแต่ปวดนิดเดียว. นะคะ อย่ารู้ว่าใครเป้นเหมือนเรามั้ย

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ หรือไปหาหมอให้หมอตรวจให้ดีสุดค่ะ เผื่อมีอะไรจะได้รู้ทันค่ะ "ขอให้มีน้องสมตั้งใจนะคะ"

5y trước

ค่ะ. ขอบคุณค่ะ

ไปตรวจเลยคะ แบบนี้ไม่น่าจะปกติแล้วนะคะ

ลองไปปรึกษา​คุณ​หมอดูคะ