ขอคำปรึกษาหน่อยคะแม่ๆใครเคยเป็นแบบนี้แล้วท้องบ้างคะ

คือเราประจำเดือนมาไม่ปกติยุแล้วคะ ก่อนหน้านี้ 28-29เมษายน ประจำเดือนมา 28-30 พฤษภาคม ประจำเดือนไม่มา.เเต่มีเลือดสีน้ำตาลออกวันละหยดถึงสองหยด 24-25 มิถุนายน ประจำเดือนมา 26 มิถุนา. เลือดน้ำตาลออกอีก1หยด 28 มิถุนา เลือดน้ำตาลออกอีก1หยด 29มิถุนา เลือดสีน้ำตาลออกอีก1หยด พอจะเข้า2เดือนประจำเดือนไม่มา เราจะตรวจดู..แต่พอจะตรวจประจำเดือนก้อมาทันที เราก็เลยไปซื้อยาสมุนไพรรากสามสิบมากินดู

1 Trả lời

ปจด ผิดปรกติเป็นสัญญาณของโรคนะคะ ควรหาหมอ

5y trước

ขอบคุนคะ