แบบนี้มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

คือเราประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่14ธันวา มีอะไรกับแฟนตอนวันที่29-30แบบปล่อยด้านใน  และวันอื่นๆก็ปล่อยด้านใน  ปัจจุบันวันที่23มกราคม  ประจำเดือนมาแบบติดกางเกงในแล้วก็หายไป ปกติเราเป็นคนที่ปรจำะเดือนมาเยอะมาก  แต่ลองตรวจขึ้นขีดเดียวแบบนี้ มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้ลองตรวจอีกรอบดูรึยังคะ ซื้อแบบจุ่มที่ร้านขายยาก็ดี ราคาไม่ถึง 100 แนะนำตื่นเช้ามาฉี่แล้วตรวจเลยนะคะ ถ้าไม่ขึ้นแนะนำให้ไปหาหมอสูติฯ เพื่อหาสาเหตุค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า