ถามความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ

คือเรานอนโรงพยาบาล3รอบเพียงเพราะท้องปั้นทุกรอบก็ให้ยากลับไปกินตลอดและนี้รอบที่3ไม่ให้กลับเพราะยังต้องกินยาเดิมที่จัดให้หมดนอนมา3คืนท้องไม่ปั้นแต่ต้องกินยาให้หมด งง เหมือนกันค่ะทั้งที่มียาประจำกินอยู่แล้วแต่กลับต้องกินยาที่จัดมาให้หมดทั้งที่อาการหายขาดทึกอย่างแล้ว

1 Trả lời

เขาคงเห็นว่ากลับไปกลับมาหลายรอบ อยากให้กินยาแล้วรอดูอาการให้แน่ชัดค่ะ

4t trước

คือเรามียาประจำที่เขาจัดมห้แล้วค่ะพอแอดมิทรอบนี้ก็ให้กินยาตัวเดิมแค่ปรับเวลาแต่กลับไม่ให้กลับอาการปกติทุกอย่างแต่บอกว่ากินที่ได้มาจนกว่าจะหมดทั้งที่มียาตัวเองค่ะ