สอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้34+แล้วค่ะ

คือเรานอนตอนดึกๆอยู่ดีๆก็รู้สึกปวดท้องด้านซ้ายไปหาหลังปวดข้างในแบบเหมือนมีลูกอะไรกลิ้งอยู่หรือมีคนเอามือไปบีบข้างในปวดแปรบๆ ปวดทรมานมากค่ะจนร้องไห้แล้วพอลุกขึ้นนั่งมันก็ปวดแบบมีอาการหนาวสั่นคือแบบอยากไปหาหมอในคืนนี้เลยค่ะแต่พอลองไปฉี่ดูมันก็ดีขึ้น แล้วลองมานอนดูมันก็มีแปรบๆมาบ้างค่ะ ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ แฟนบอกว่านอนตะแคงข้างเดียวรึป่าว อยากทราบว่ามันอันตรายรึป่าวคะ ???

ลองหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไม่ไหวหาหมอค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่