แม่ๆคนไหนเคยติดโควิคบ้างค่ะ

คือเราท้องไตรมาสแรก รู้สึกเจ็บคอกับเป็นน้ำมูก เลยตรวจดูขึ้น 2 ขีด เราควรทำไงดีค่ะ จะมีผลอะไรกับเด็กมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานยาพาราและดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ยาอื่นอาจส่งผลต่อเด็กในครรภ์ หรือปรึกษาแพทย์นะคะ