ท้องโตแล้วแต่ชอบนอนหงาย

คือเราท้องได้ 30+3 สัปดาห์แล้วคะ แต่เราชอบนอนหงาย นอนตะแคงเท่าไหร่ตื่นมาก็นอนหงาย อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ กังวลมากคะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะมันคือกลไกของร่างกายเราเองที่เวลาหลับจะหาท่าที่สบาย เมื่ออายุครรภ์เพิ่มขึ้นร่างกายจะรู้ตัวเองค่ะว่าท่าไหนดีที่สุด