ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยจ้า

คือเราท้องได้9วีค, แล้วคือต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากยะลาไปกรุงเทพ, แม่ๆว่าควรไปหรือไม่ไปดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้านั่งรถนานๆจะไม่ค่อยดีนะคะแต่ถ้ารถส่วนตัวเวลาแวะเราลงเดินนิดๆหน่อยๆได้ค่ะ

2y trước

ขอคุนค่ะ