ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

คือเราท้องได้7เดือนเเต่ลูกดิ้นน้อยมาก มีคุณแม่ไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

นับลูกดิ้นดูนะคะ ใน1วันน้องต้องดิ้นมากกว่า 10ครั้ง น้องดิ้นแบบต่อเนื่องดิ้นรัวๆ นับเป็น 1ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึง 10ครั้ง ให้ไปหาหมอนะคะ