ตอนนี้มีความกังวลค่ะ

คือเราท้องได้7เดือนนน เราเลือดจาง ท้องก็เล็กเลยกลัวว่าน้องออกมาจะตัวเล็กจังเลยค่ะ ?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ แต่พยายามไม่กังวล กินอาหารที่มีประโยชน์​ กินยาบำรุงที่หมอจัดให้ นน.น้องก็ตามเกณฑ์​ค่ะ

5y trước

บ้านนี่ก้จางค่ะ หมั่นกินของที่มีประโยชน์ กินยาตามหมอสั่งค่ะ