ท้องได้7สัปดาห์​เห็นตัวลูกยังค่ะ

คือเราท้องได้7สัปดาห์​แล้ว อัลตราซาวนด์​มีแค่ถุงในมดลูกแต่ยังไม่มีตัวเด็ก แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ของเราเห็นนะคะ ตอน 7w เดี๋ยวหมอซาวรอบหน้าก็น่าจะเห็นค่ะแม่

5y trước

โรงบาลจ้า​ หมอนัดฝากครรภ์​14ม.ค.นี้จ้า

ของเราไปซาวผ่านช่องคลอดเห็นค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นด้วย

บ้านนี้7สัปดาห์ซาวทางหน้าท้องก็เห็นน้องแล้วนะคะ

เห็นแล้วค่า แต่ยังเล็ก ของเราเห็นตั้งแต่ 6w5d คะ

ของเราเห็นตอน8wจ้า หมอนัด แต่ฝากครรภ์ตั้งแต่6w

รออีกนิดคะแม่ น้องตัวเล็กอยู่

เล็กมากจ้า น้องเท่าเม็ดถั่ว

บ้านนี้เห็นตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

น้องยังเล็กมากค่ะแม่

รออีกนิดคะแม่