นอนตะแคงซ้ายไม่ได้

คือเราท้องได้6เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการกระดูกซีาโครงอ่อนอักเสบ เลยนอนตะแคงข้างซ้ายไม่ได้เลย มีแม่ๆท่านไหนกึ่งนั่งกึ่งนอนบ้างคะ

1 Trả lời

นอนตามที่แม่ถนัดเลยค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำนอนยังไงก็ได้ที่แม่ถนัด

4y trước

ขอบคุณค่ะตะแคงขวาได้อนางเดียว