ถามเรื่องแพ้ท้อง

คือเราท้องได้6wแล้วตอนนี้มีอาการคลื่นใส้นิดหน่อยช่วงตื่นนอนแต่ยังไม่ถึงขั้นอาเจียนออกมาใช่อาการเริ่มแพ้ท้องไหมคะแม่ๆคนไหนแพ้ท้องกันตอนกี่วีคคะ

1 Trả lời

ใช่จ้าบ้านนี้พอรู้ว่าท้อง ก็เเค่ คลื่นไส้ ไม่ถึงกับอาเจียน

4y trước

ออคะขอบคุณค่ะ