สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้6w เราปวดท้องแบบจี๊ดบ้างจุกบ้างที่ผ่านมาทานข้าวได้ปกติ วันนี้ตื่นมาปวดท้องท้องเสีย เห็นข้าวก้อเบื่ออยากจะอ้วกกินไม่ลง มันคืออาการอะไรคะ อันตรายไหม

ช่วงท้องอ่อนๆปวดท้องน้อยเพราะมดลูกขยายตัวค่ะแม่ ส่วนอาการท้องเสีย เบื่ออาหาร อยากอ้วก ก็แพ้ท้องนั่นเอง เกิดจากระดับฮอร์โมนของคุณแม่สูงขึ้น สู้ๆนะคะ ถ้าอ้วกจนไม่ไหว ขอยาจากคุณหมอได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ 😊