อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

คือเราท้องได้4เดือนกว่าๆจะ5เดือนแล้วคือท้องไม่ออกเลยค่ะ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเล็ก กังวนมากเลยค่ะ ขอดูรูปคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

อยาดถามคุณแม่บ้านอื่นค่ะ

ตอนนี้เราก็ท้อง4เดือนครึ่งแล้วค่ะคุนแม่ ท้องเราก้ดูเล็กเหมือนกัน คงเล็กปกติละค่ะ นี้ขนาดเราอ้วนนะ แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ

4y trước

จร้าา รอลุ้นยุเหมือนกันค่ะ ว่าจะได้ ญ หรือ ช