ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

คือเราท้องได้39+1แล้ว เมื่อเช้าอาบน้ำแล้วมีมูกใสๆออกมาเหมือนน้ำมูกใสอะ มีท้องแข็งบ้าง ปวดท้องบ้างแต่ไม่มากเท่าไหร่ คือเราใกล้คลอดรึยังคะ กำหนด11ตุลาอังคารหน้าค่ะ

1 Trả lời

ต้องจับเวลาค่ะว่าท้องแข็งทุกๆกี่นาที ถ้าระยะห่างปวดเร็วขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่เตรียมกระเป๋าเลยค่ะ