เจ้บท้องเตือนกับเจ้บท้องคลอดจิงๆ มันต่างกันยังไง

คือเราท้องได้36วีค5วันแล้ว เรามีอาการเจ้บท้องน้อยบ่อยมากเหมือนปวดประจำเดือนอ่ะ บางทีเจ้บมากจนอยากอยู่เฉยๆ พอสักพักนึงก้หายปวดไป แล้วเราก้เข้าห้องน้ำไปฉี่ มันก้เจ้บอีก แล้วก้หายไป เราควรไปหาหมอมั้ย เราท้องแรกด้วยเลยไม่รู้อะไรมาก ?

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ถ้ายังไม่ปวดถี่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำไหลก็ควรไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ลุ้นทุกวันเลย อยากเจอหน้าแล้วจ้า

5y trước

อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค้า