ปวดก้นกบและปวดกระดูกเชิงกราน

คือเราท้องได้36+2wแล้วรุ้สึกปวดบริเวณก้นกบและกระดูกเชิงกรานมากและปวดจิมิจี้ดมากอาการแบบนี้เตือนรึยังคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปวดแบบไหนคะแม่ จริงๆถ้ายิ่งท้องแก่จะยิ่งเจ็บเชิงกรานเพราะตัวน้องกดลงมา ถ้าเจ็บท้องมันจะเจ็บอีกแบบ

3y trước

เหมือนปวดอึค่ะแต่พอไปนั่งอึก้ไม่ออกเลยกลับมานอน