ไม่ค่อยนอน

คือเราท้องได้27สัปดาห์​3วัน​ แต่เราไม่ค่อยนอนบ้างครั้งเหนื่อยแต่นอนไม่หลับ​ นอนเท่าไหร่ก็ไม่หลับ​ บ้างวันเที่ยงคืน​ตีหนึ่ง​ แภมตื่นเช้าอีกจ่างหากกลางวันก็ไม่นอน​ เป็นเพราะอะไรค่ะ​ มีใครเป็นไหมคะ​?

1 Trả lời

บอกหมอค่ะ หมอจะให้ยานอนหลับมา แต่ก็ทาแต่พอดีนะคะ บ้านนี้ก็ทนเอาค่ะหลับบ้างไม่หลับบ้างพึ่งได้ยาจริงๆก็ตอน 32w วันไหนนอนไม่หลับจริงๆก็หักกินครึ่งเม็ดค่ะ🥰