สอบถามแม่ๆค่ะ

คือเราท้องได้16วีค2วัน แล้วอึเราเป็นสีเขียวออกดำค่ะ เรากินกล้วย กินผักนะคะ ตอนเที่ยงกินราดหน้าทุกวันเลย ส่วนเช้า-เย็นก็กินข้าวปกติ มีแอบดื่มน้ำแดงแฟนต้าบางวันค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ แล้วแม่ๆมีใครเป็นกันมั้ยคะ

ถ้ากินยาบำรุงเลือดก็ปกติคะ และไม่ต้องหยุดยานะคะ