แมวข่วน

คือเราท้องได้13วีค​ เราไปช่วยงานญาติงานขึ้น​บ้าน​ แถวบ้านเราเขามีความเชื่อว่าต้องให้คนท้องอุ้มแมวเดินวนบ้าน​ แต่แมวที่เขาเอามาให้อุ้มตัวใหญ่มาก​ ขนฟู​ เขาเอามาให้เราอุ้ม​ แล้วมันไมาเชื่องมันกระโดนออกไม่ให้เราอุ้มเราเลยโดนปลายเล็บแมวข่วนตรงใกล้คอช่วงไห้ปลาร้า​ เลือดออกนิดนึง​ จะเป็นรัยไหม​ เจ้าของแมวเขาว่าฉีดหวังซีนให้แมวแล้ว​ แต่เรากลัว​ ขอคำแนะนำหน่อย​ นะค่ะ​ พึ่งโดนข่วนเมื่อ17นาฬิกากว่าๆ

ไปหาคุณหมอดีกว่าค่า อาจจะต้องฉีดวัคซีนโรคพิษสุนัขบ้านะคะ

ถ้ากังวล แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะคะ