สอบถามเผื่อแม่ๆท่านไหนรู้

คือเราท้องได้10สัปดาห์ แล้วเราแท้งไปเมื่อ29สิงหานี้หมอก็ขูดมดลูกให้ อยากรู้ว่าประจำเดือนจะมาปกติอีกเมื่อไหร่ สอบถามแม่เผื่อมีคนรู้คะ

ของเราหลังจากนั้นก็มาปกตินะคะ แต่ค่อยปล่อยให้มีน้องหลังจากขูดมดลูก 3 เดือนค่ะ

ขูดมดลูกเจบมั้ยคะ

5y trước

ขอบคุณคะ